User Tools

Site Tools


07174-potamonautes-obesus-la-gi

Potamonautes obesus
Tình trạng bảo tồn
Status iucn3.1 LC vi.svg
Ít quan tâm (IUCN 3.1)
Phân loại khoa học
Giới (regnum) Animalia
Ngành (phylum) Arthropoda
Phân ngành (subphylum) Crustacea
Bộ (ordo) Decapoda
Họ (familia) Potamonautidae
Chi (genus) Potamonautes
Loài (species) P. obesus
Danh pháp hai phần
Potamonautes obesus
A. Milne-Edwards, 1868

Potamonautes obesus là một loài cua thuộc họ Potamonautidae. Loài này có ở Kenya, Malawi, Mozambique, Somalia, Tanzania, Zambia, và Zimbabwe. Môi trường sống tự nhiên của chúng là đầm lầy.

  • Dữ liệu liên quan tới Potamonautes obesus tại Wikispecies
  • Cumberlidge, N. 2004. Potamonautes obesus. 2006 IUCN Red List of Threatened Species. Truy cập 10 tháng 8 năm 2007.
07174-potamonautes-obesus-la-gi.txt · Last modified: 2018/11/07 17:09 (external edit)